Hướng dẫn sử dụng Website WH40K.VN – Cộng đồng Warhammer Việt Nam

WH40K

Về trình soạn thảo văn bản

Website wh40k.vn dựa trên nền tảng WordPress mới nhất, có trình soạn thảo tiêu chuẩn bằng hệ thống các Block, dễ sử dụng hoạt động tốt nhất khi làm việc trên máy tính. Nội dung bài viết trên wh40k.vn chủ yếu là dạng văn bản và hình ảnh, nhưng cũng có thể cài video YouTube và các nền tảng mạng xã hội khác vào trong bài viết để cho sinh động.

Để đảm bảo tính toàn vẹn, tiêu chuẩn và chất lượng cho bài viết trên wh40k.vn, người sử dụng là thành viên Cộng Đồng Warhammer 40,000 Việt Nam và các hội nhóm liên quan có thể được cấp tài khoản Tác Giả trên wh40k.vn nhưng cần tuân thủ những hướng dẫn cũng như tiêu chí sau đây. Những bài viết hợp lệ được đăng tải là những bài viết đáp ứng đúng những yêu cầu của Quản Trị Viên.

Cấp tài khoản cho thành viên

Người muốn trở thành thành viên phải có kỹ năng soạn thảo văn bản để được cấp tài khoản có thể đăng bài trên wh40k.vn và phải liên hệ trực tiếp với Quản Trị Viên để được cấp tài khoản một cách bảo mật. Các bạn có thể kết bạn là liên hệ trực tiếp với mình qua Facebook hoặc email gaumeothuckhuya@gmail.com.

Sau khi được cấp tài khoản, thành viên có thể đăng nhập tại đường dẫn https://wh40k.vn/wp-login.php để tiến hành viết bài theo ý muốn.

Tiêu chí về bài viết WH40K.VN

Bài viết về Lore được đăng trên wh40k.vn phải là một chủ đề cụ thể, có tiêu đề, bố cục rõ ràng, mạch lạc và nội dung bài tối thiểu 600 chữ (có thể có ngoại lệ tùy theo trường hợp). Ảnh đại diện của bài viết phải rõ nét, đúng chuẩn HD, tỷ lệ 16:9 và có độ phân giải là 1280×720. Trong trường hợp bài viết có phân đoạn và sử dụng Heading cho mỗi đoạn, thì dùng Heading H3.

Hình ảnh sử dụng trong bài viết phải đáp ứng đúng các thông số như sau: Buộc phải giữ đúng các tỷ lệ ảnh thông dụng là 16:9 (1280×720), 4:3 (960×720), 1:1 (1080×1080), ảnh phải định dạng .JPG hoặc JPEG, có dung lượng không quá 1 MB. Tên của file ảnh up lên web phải là một cái tên được đặt có nghĩa và liên quan tới nội dung ảnh, không được là dãy số hoặc ký tự vô nghĩa.

Ví dụ: Bạn upload ảnh Ultramarines Legion Contemptor Dreadnought thì đặt tên ảnh là “ultramarines-legion-contemptor-dreadnought”, trước khi upload nhớ search trong kho Media xem đã có ai up trước chưa thì sử dụng lại, đỡ phải up lại ảnh để tránh bị trùng lắp. Trong trường hợp cần thiết, Quản Trị Viên sẽ chỉnh sửa bài viết của các bạn để đáp ứng các tiêu chí về kỹ thuật và thẩm mỹ của Website.

Give a Comment

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!