Quyết định thành lập Website WH40K.VN – Cộng Đồng Warhammer 40,000 Việt Nam

WH40K

Quyết định thành lập Website WH40K.VN

Dựa trên sự nhất trí của một nhóm các thành viên trong cộng đồng Warhammer 40,000 Việt Nam, Website có tên miền wh40k.vn được đăng ký hợp pháp, chính thức đi vào hoạt động để trở thành cổng thông tin cho cộng đồng Warhammer 40,000 Việt Nam với mục đích phục vụ cho thành viên của fandom trong các tác vụ: truyền thông, lưu trữ, chia sẻ tài nguyên, hướng dẫn và quảng bá về hoạt động nói chung của cộng đồng.

Website wh40k.vn là cổng thông tin và cơ sở dữ liệu lưu trữ bài viết của fandom về Warhammer 40,000 và kênh YouTube Level Up – Kể Chuyện Game. Bất kể là thành viên của hội nhóm nào đều có quyền lợi được cấp tài khoản, sử dụng chức năng viết bài và tài nguyên của Website wh40k.vn thuận theo nhu cầu cá nhân của các bạn và chính sách của Quản Trị Viên. Quản Trị Viên không thu thêm bất kỳ chi phí nào khi thành viên sử dụng Website.

Thành viên sử dụng Website có nghĩa vụ chia sẻ, truyền đạt thông tin về Website cho những thành viên khác, đảm bảo về mặt truyền thông của Website, để tên miền của wh40k.vn đến được với tất cả những thành viên cũ, mới, hội nhóm, đối tác và các đơn vị có cùng sở thích, cùng phạm vi hoạt động. Thành viên chịu trách nhiệm hoàn toàn với nội dung mình đăng tải trên Website.

Thay mặt Sáng lập viên,
Omnissiah

Give a Comment

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!