Chính sách và điều khoản của Website WH40K.VN

Chính sách và điều khoản của Website WH40K.VN

WH40K

Website wh40k.vn là một dự án cá nhân dành cho cộng đồng, được xây dựng bởi một nhóm những thành viên yêu thích các trò chơi tabletop của Games Workshop nói chung và Warhammer 40,000 nói riêng. Website được lập ra với mục đích quan trọng nhất là nơi lưu trữ và đảm bảo tính toàn vẹn, tính chính danh của những bài viết có giá trị tham khảo của người yêu Warhammer 40,000 một cách lâu dài.

Vì là một Website chính thức có tên miền Việt Nam, wh40k.vn tuân theo quy định của pháp luật Việt Nam, cam kết nội dung thuần túy là về trò chơi tabletop và vì mục đích giải trí lành mạnh. Thành viên sử dụng Website hoàn toàn chịu trách nhiệm về những gì mình đăng tải, tuyệt đối không đưa các thông tin sai lệch với chủ đề của Website hoặc trái với ý chí và quy định của người chủ sở hữu Website.

Thành viên sử dụng Website wh40k.vn tuyệt đối không đăng tải các nội dung vi phạm Luật an ninh mạng 2018 số 24/2018/QH14 và hoàn toàn tuân thủ điều luật này. Thành viên sử dụng Website cũng có nghĩa vụ và trách nhiệm đảm bảo các nội dung mình đăng tải không vi phạm bản quyền của Games Workshop, khiến wh40k.vn rơi vào tình thế bất lợi hoặc bị ảnh hưởng về uy tín và danh tiếng.

Thành viên có thể sử dụng Website wh40k.vn miễn phí và trang này cũng sẽ luôn luôn miễn phí. Quản trị viên tuyệt đối không thu bất kỳ khoản phí nào đối với người sử dụng. Thành viên có quyền đưa ra góp ý để góp phần xây dựng Website ngày càng tốt hơn, bản thân Website cũng có thể thay đổi về quy mô và hình thức tùy theo sự phát triển của cộng đồng.

Website wh40k.vn là một dự án cá nhân dành cho cộng đồng, không có trách nhiệm pháp lý đối với các hành vi hoặc thiếu sót của bất kỳ một thực thể nào khác. Cũng như không có bất kỳ điều khoản nào trong các thỏa thuận hoặc quy tắc của của wh40k.vn có thể cấu thành hoặc ngụ ý mối quan hệ của Website và người sở hữu với một bên thứ ba nào khác.

Mọi nội dung trên wh40k.vn đều là (và phải là) nội dung chính chủ, thuộc quyền sở hữu của người viết và người sở hữu Website, mọi hành vi sao chép và sử dụng mà chưa có sự cho phép của người viết và người sở hữu Website đều là vi phạm chính sách và quyền sở hữu trí tuệ chính đáng của người viết và người sở hữu Website, có thể dẫn đến việc bị báo cáo và black list trên cộng đồng.

Việc bạn sử dụng Website đồng nghĩa với bạn đồng ý với tất cả các nội dung được nêu ra tại bài viết này. Quản Trị Viên của wh40k.vn có thể sửa đổi các nội dung này bất kỳ lúc nào theo quyết định cá nhân của chúng tôi mà không cần phải báo trước với bất kỳ ai. Các nội dung sửa đổi đó sẽ có hiệu lực tại thời điểm được chúng tôi cập nhật và tuyên bố rõ ràng trên các kênh thông tin.

Website wh40k.vn có chuyên mục tin tức, cho phép đăng tin quảng cáo hoặc thông tin về các giải đấu, hoặc chương trình khuyến mãi từ những cửa hàng là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm của Games Workshop, với mục đích hỗ trợ truyền thông, quảng bá hoạt động của cộng đồng yêu thích board games nói chung và Warhammer nói riêng.

Thay mặt Quản Trị Viên,

Omnissiah

Give a Comment

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!