Warhammer 40,000: Tacticus – Trò chơi chiến thuật dựa trên vũ trụ ‘Grimdark’

Warhammer 40,000: Tacticus

Warhammer 40,000: Tacticus là trò chơi chiến thuật theo lượt hoàn toàn mới trên nền tảng di động, lấy bối cảnh trong vũ trụ Warhammer 40.000 khổng lồ. Nội dung trò chơi bám sát theo cốt truyện, tùy chọn PvP và hơn thế nữa, đây là một trong những trò chơi đáng để mắt tới nếu bạn là fan của trò chơi tabletop gốc, hoặc thích tìm hiểu thế giới rộng lớn với lượng lore đồ sộ của Warhammer 40,000.

warhammer-tacticus
Warhammer 40,000: Tacticus

Cụ thể, Warhammer 40,000: Tacticus là tựa game chiến thuật, góc nhìn từ trên xuống với map dạng lưới (grid-based). Gameplay tất nhiên là chiến thuật theo lượt (turn-based strategy) với các phe phái quen thuộc trong Warhammer 40k mà bạn có thể nghĩ đến, như Imperium, Chaos… Bao gồm cả một chế độ chơi chiến dịch đặc sắc theo cốt truyện cho từng phe.

warhammer-tacticus-released
Chief Librarian Tigurius là một nhân vật chơi được trong Warhammer 40,000: Tacticus

Kết hợp sự am hiểu về các đơn vị quân trong Warhammer 40,000 cũng như khả năng tinh chỉnh gear, cùng với phối hợp các kỹ năng đặc biệt, chỉ số, phạm vi và hệ thống đo lường nâng cao khác, Warhammer 40,000: Tacticus có tiềm năng trở thành một trò chơi di động đầy trí tuệ, được update liên tục, phù hợp với các fan trung thành của dòng game tabletop lâu đời này.

warhammer-tacticus-adepta-sororitas
Ảnh minh họa: Faction Adepta Sororitas trong game

Trọng tâm của Tacticus bao gồm trải nghiệm PvP sâu sắc, hứa hẹn một cuộc giao tranh cực kỳ căng thẳng với những người chơi khác, dù họ là bạn bè hay đối thủ ngẫu nhiên. Tất nhiên, bạn sẽ có thể lựa chọn 1 trong 9 faction cơ bản với hơn 40 đơn vị quân và nhân vật độc đáo. Khả năng cao mọi đơn vị Space Marine được yêu thích nhất sẽ sớm xuất hiện trong game.

Give a Comment

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!