Henry Cavill, series Warhammer 40,000 của Amazon và những thông tin ban đầu

henry-cavill-and-warhammer-amazon-series
Henry Cavill có thể tham gia một series Warhammer của Amazon.

Chúng ta mong đợi gì ở loạt phim Warhammer 40,000 với sự tham gia của Henry Cavill?

Henry Cavill đã chính thức từ bỏ vai Superman vì định hướng mới của DC và James Gunn là không phù hợp với tầm nhìn của anh cho nhân vật. Trong thời gian qua, chúng ta đã thấy Henry Cavill trở nên rất nghiêm túc về việc vai diễn có hợp với mình hay không, và nó có giữ được tinh thần của nguyên tác mà anh ta hâm mộ không (ví dụ như với The Witcher của Netflix, Henry Cavill đã bỏ vai sau Mùa 3).

Trong thời gian tới, Henry Cavill có thể sẽ tham gia series về Warhammer 40,000 của Amazon. Họ đang ở các giai đoạn đàm phán cuối cùng liên quan tới bản quyền thương hiệu do Games Workshop sở hữu, sau nhiều tháng thảo luận và cạnh tranh với các công ty đối thủ, Amazon có nhiều hy vọng đi đến chiến thắng cuối cùng và có được quyền sản xuất loạt phim, theo như Hollywood Reporter xác nhận.

Trong trường hợp điều đó xảy ra, thì Henry vừa vào vai chính, cũng vừa là người đồng điều hành sản xuất, chi tiết này rất quan trọng, vì nó đảm bảo được những gì mà chính Henry Cavill mong đợi vào loạt phim, cũng như nguyên tác của Games Workshop được tôn trọng. Hẳn mọi người đều biết Henry Cavill là fan của Warhammer 40,000 từ lâu và anh ta sẽ rất không vui nếu nó bị chế cháo lung tung.

Một tin vui khác là ngoài Henry Cavill – một fan cứng của franchise Warhammer 40,000, thì bản thân Games Workshop cũng là một đơn vị cực kỳ nghiêm túc, cẩn trọng đến mức khắc nghiệt khi nói tới bản quyền, sự đồng nhất và phù hợp trong cách thể hiện các nhân vật của họ. Với vị thế của mình Games Workshop thường sẽ không nhượng bộ nếu nguyên tác của họ có thể bị bóp méo.

Không có biên kịch hay showrunner nào được công bố vào thời điểm này, mặc dù nhân sự của Vertigo Entertainment cũng được hy vọng là đồng điều hành sản xuất. Lưu ý, bài viết này không phải là một tin tức xác nhận, chỉ là cập nhật thông tin về những gì đang diễn ra, Amazon vẫn chưa hoàn tất việc ký kết hợp đồng hợp đồng của Games Workshop vào thời điểm bài viết được đăng tải.

Các bạn hãy chờ đợi những tin tức mới. Ngoài ra, cho đến hiện tại bản thân mình không quá tin tưởng vào năng lực sản xuất của Amazon, nên mọi người đừng đặt quá nhiều kỳ vọng. Các bạn có thể đọc thêm về hợp đồng của Games Workshop và Amazon tại ĐÂY.

Give a Comment

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!