Phim Warhammer: Games Workshop chính thức ký kết thỏa thuận với Amazon

games-workshop-amazon-film-tv-series

Thỏa thuận làm phim giữa Games Workshop và Amazon chính thức được ký kết

Tháng 12 năm ngoái, Games Workshop và Amazon Studios đã ký thỏa thuận sơ bộ về nguyên tắc hợp tác cùng nhau để đưa vũ trụ Warhammer 40.000 lên màn ảnh rộng và cả TV. Hôm nay Games Workshop có cập nhật mới và đó là thông tin mà tất cả chúng ta đều mong muốn được nghe. Bây giờ, họ đã ký thỏa thuận đầy đủ và giai đoạn tiếp theo có thể bắt đầu!

Điều thú vị là Games Workshop, Amazon cùng các đối tác đang tìm ra tất cả các chi tiết sáng tạo và viết kịch bản đầu tiên để đưa vào sản xuất. Chúng ta nên kể câu chuyện nào trong Warhammer 40.000 đầu tiên? Chúng ta nên bắt đầu bằng một bộ phim hay một chương trình truyền hình? Hoặc cả hai?

Tất cả những gì có thể tiết lộ lúc này là một nhóm biên kịch ưu tú, mỗi người đều có niềm đam mê đặc biệt với Warhammer, đang được tập hợp để giúp đưa bối cảnh và các nhân vật các bạn yêu thích lên màn ảnh. Nhóm này sẽ được dẫn dắt bởi Henry Cavill, người sẵn sàng đảm nhận vị trí điều hành sản xuất – sẽ mang cả cây bút, thanh kiếm và/hoặc ngọn giáo của mình đến với dự án.

Sản xuất phim và chương trình truyền hình là một công việc khổng lồ. Không có gì lạ khi các dự án phải mất hai đến ba năm kể từ thời điểm này trước khi có gì đó xuất hiện trên màn ảnh. Tuy nhiên, mọi thứ hiện đang diễn ra bình thường và cộng đồng fan có thể tin rằng nhà sản xuất sẽ mang đến cho các bạn tất cả các thông tin và trích dẫn ngay khi có thể.

Theo Warhammer Community

Give a Comment

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!