Lion El’Jonson, Primarch của Dark Angels đã trở lại với Warhammer 40,000

Lion El’Jonson trở lại trên bàn chơi tabletop với model mới!

lion-el'jonson-new-model-games-workshop

Nhân loại đối mặt với giờ phút đen tối nhất trong 10.000 năm qua, khi một nửa Thiên hà bị bao phủ trong bóng đêm vĩnh hằng, Angron – Daemon Primarch của Khorne tung hoành khắp các hệ sao. Những chiếc tàu ma quỷ, đầy kinh hoàng của Balefleet đã xâm chiếm các thế giới vô tội theo lệnh của Abaddon the Despoiler và Vashtorr the Arkifane. Primarch Roboute Guilliman – The Avenging Son lại không thể ở khắp mọi nơi cùng một lúc.

wh40k-lion-new-model

Đây là lúc Imperium nắm lấy ánh sáng trong bóng tối, và họ sẽ nhận được ánh sáng, Lion sẽ trở lại. Lion El’Jonson, Primarch của Dark Angels, đã xuất hiện vào thời điểm mà nhân loại cần ông nhất. Cầm thanh kiếm rực rỡ Fealty (Lòng Trung Thành) và Khiên của Hoàng đế, ông là một chiến binh tiêu biểu – một thợ săn quái thú, kẻ đồ sát quân phản bội, rình rập từ những lối đi đầy sương mù giữa các vì sao như một hiệp sĩ viễn chinh của Terra xưa cũ.

lion-eljonson-new-model

Mỗi chi tiết trên mô hình mới đáng kinh ngạc của Lion đều thể hiện ông là một anh hùng thực sự trong truyền thuyết. Áo giáp được tạo tác rất tinh xảo với các biểu tượng đậm chất cá nhân và dấu hiệu của Binh đoàn Dark Angels, nhưng vẫn phù hợp với chiến trận – ưu tiên hàng đầu của Lion. Fealty là một vũ khí tao nhã được trang trí tinh tế, trong khi Khiên của Hoàng đế thì lấp lánh với phong cách vương giả.

warhammer-lion-eljonson-return

Trên bàn chơi tabletop, Lion là một kiếm sĩ cừ khôi, cân bằng giữa sức mạnh thuần thúy và kỹ năng phi thường, chém xuyên qua kẻ thù của nhân loại như cành cây ngọn cỏ. Những kẻ may mắn sống đủ lâu để đáp trả một đòn với Lion sẽ phải đối mặt với một làn sóng xung lực có thể làm tan xương nát thịt, khi cơn thịnh nộ của chính Hoàng đế vang lên từ chiếc khiên của ông ta.

arks-of-omen-the-lion

Nhân vật huyền thoại này xứng đáng được đón chào một cách hoành tráng nhất, và đó là điều mà Lion El’Jonson sẽ nhận được trong Arks of Omen: The Lion. Vâng, ông ta sẽ hạ gục Angron, Daemon Primarch của Khorne trong một trận chiến huynh đệ tương tàn thực sự thảm khốc đã được dự báo trong suốt 10.000 năm. Những thông tin mới nhất từ Warhammer Community sẽ tiếp tục được cập nhật.

Give a Comment

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!