Red Butchers

Red Butchers – Những kẻ đồ tể hoàn toàn điên loạn của World Eaters

Lý do từ đầu khiến series về các đơn vị tinh nhuệ này của mình được đặt tên là Elite Squad, chứ không phải Honour Guard (mặc dù đa số các Elite Squad là Honour Guard của Primarch và mặc Terminator) chính là do sự tồn tại của các nhóm như Red Butchers. Đây là đơn vị khét tiếng tàn bạo nhưng số phận của họ cũng rất đáng thương, ngay cả khi xét theo tiêu chuẩn của một World Eaters.

world-eaters-red-butchers-terminator

Thứ nhất, khác với các Primarch còn lại, Angron không quan tâm đến việc bản thân mình có cận vệ hay không. Hắn ta chỉ đơn giản là nhảy vào trận chiến, tàn sát và liều mạng, đơn độc lao vào kẻ thù như cách mà hắn vẫn luôn làm khi còn là một đấu sĩ. Đối với Angron, việc một người lãnh đạo cần phải được bảo vệ, hộ tống, được xem là dấu hiệu của sự yếu ớt, hắn khinh thường điều đó.

Thứ hai, trên thực tế thì World Eaters có một đội Honour Guard trên danh nghĩa là Devourers, mặc dù vậy Angron và Kharn rất coi nhẹ họ, cho rằng họ yếu ớt và đa cảm khi lo lắng thái quá cho vị Primarch của mình. Tất nhiên, Devourers cũng không phải những Space Marine giỏi nhất của World Eaters, họ chỉ là những kẻ đi dọn dẹp những mớ hỗn độn mà Primarch của mình tạo ra.

Tinh binh thực sự của World Eaters là những đơn vị như Red Butchers. Những kẻ đã hoàn toàn mất đi lý trí, chỉ còn cơn khát máu. Họ được thả xuống trận địa để quét sạch quân địch và khi tàn cuộc, đồng đội buộc phải vô hiệu hóa, trói họ lại rồi mang về. Các Techmarine của World Eaters phải chế tạo những bộ giáp Terminator có tích hợp công tắc, tắt mở cho Red Butchers, khi xong việc, chỉ cần nhấn nút từ xa là họ sẽ tê liệt, cứ như một cỗ máy vậy.

Red Butchers được tung ra lần đầu tiên trong cuộc thảm sát trên Isstvan. Rất ít người trong số họ sống sót sau cuộc giao tranh, nhưng chính họ là các chiến binh cuồng nộ đã xé toạc đội hình của những Binh đoàn trung thành. Hơn nữa, những World Eaters đã hoàn toàn phát điên trong các trận chiến sau này có thể được bổ sung vào Red Butchers, tiếp tục trở thành những cỗ máy giết chóc.

Red Butchers được mặc giáp Terminator Cataphractii Pattern và được trang bị hai Power Axes. Đội trưởng của Red Butchers, được biết đến với cái tên The Devoured, thường có hai Chainfists – một phiên bản tàn bạo hơn của Power Fist khi có thêm những lưỡi cưa ngắn, được dùng rất hiệu quả trong cận chiến, tất nhiên đây là thứ vũ khí ưa chuộng của World Eaters rồi.

Ngày thường, khi không tham chiến, các Red Butchers bị xiềng xích trong những con tàu của World Eaters, quằn quại, sùi bọt mép, la hét trong cơn thịnh nộ và bất lực, họ chỉ chờ đợi được ra trận để thỏa mãn sự khát máu. Ở Thiên niên kỷ 41 các Red Butchers trở thành những tên đồ tể được Khorne yêu mến. Sớm thôi, họ sẽ lại cùng Daemon Primarch Angron tắm máu ở thế giới vật chất.

Give a Comment

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!