Lychguard

Lychguard – Vệ sĩ trung thành của Necron Overlord

lychguard

Lychguard là những chiến binh Necron mạnh mẽ và có nguồn gốc cao quý, họ phục vụ như những vệ sĩ ưu tú của các Necron Overlord. Lychguard được mô tả như những chiến binh ưu việt nhất hàng ngũ Necron. Họ không bao giờ mệt mỏi, luôn nghĩ tới sự an toàn của chủ nhân hơn tính mạng mình và cố gắng chiến đấu ngày càng mạnh mẽ hơn mỗi khi có hiểm họa lớn đe dọa tới Overlord.

Cực kỳ trung thành là đặc điểm đáng kể nhất đối với một Lychguard, tương truyền rằng Lychguard không thể bị tha hóa bằng bất kỳ cách nào. Trước đây, câu nói này chỉ là huyền thoại, nhưng huyền thoại đã trở thành sự thật nhờ vào khâu mã hóa cẩn thận trong quá trình chuyển đổi sinh học từ một Lychguard bằng xương bằng thịt trở thành chiến binh Undead bất tử.

Trong khi hầu hết các Necron mặc một bộ đồ cơ bản bằng kim loại sống Necrodermis, thì Lychguard mặc những bộ giáp khổng lồ từ thời thượng cổ, nó không chỉ giữ lại đặc trưng của giới quý tộc Necrontyr, mà còn giúp họ tăng sức chống chịu. Nhờ vậy các Lychguard tạo hành hàng rào vững chắc để bảo vệ chủ tướng ngay cả trong trung tâm của một cuộc chiến dữ dội.

Lychguard sở hữu những vũ khí tốt nhất của Necron

Bộ giáp đặc trưng cho phép Lychguard lưu giữ phần lớn cốt cách ban đầu của họ, bởi họ có vị thế rất cao trong xã hội của Necron, không chỉ phục vụ như một chiến binh mà còn là một khâm sai đại thần hoặc sứ giả truyền tin cho chủ nhân, nhất là trong trường hợp mà mối nguy hiểm trở nên quá lớn khiến Overlord không thể trực tiếp thân chinh.

Hầu hết các Lychguards được trang bị vũ khí là Warscythe nặng nề nhưng không thể ngăn cản, trong khi một số ít hơn mang theo Hyperphase SwordDispersion Shield, tùy thuộc vào vị trí và nhiệm vụ của họ trong đội hình, cũng như kho vũ khí sẵn có của Tomb World. Warscythe có sức tàn phá lớn đủ để cắt xuyên đội hình kẻ thù, trong khi Dispersion Shield đủ mạnh để chống đỡ hỏa lực ở cấp độ vũ khí hãm thành.

Bất kể sử dụng vũ khí nàp hoặc được giao nhiệm vụ gì, một Lychguard luôn thích cận chiến và đơn đả độc đấu, họ tự hào khi chém giết đẫm máu. Lychguard là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, luôn tìm cách hạ gục kẻ thù bằng những đòn tấn công hiệu quả nhất, thường đứng yên khi trận chiến diễn ra xung quanh họ, chờ đợi thời điểm chính xác, thích hợp mới ra đòn tấn công. Thậm chí, nếu đánh ra một đòn không hoàn hảo, họ sẽ cảm thấy xấu hổ và chạy đến chủ tướng của mình để xin lỗi.

Stella Scythe – Biệt đột Lychguard của Silent King

Biệt đội Lychguard được mệnh danh Stellar Scythe của Silent King Szarekh được xem là tinh nhuệ nhất, mỗi người trong số họ đều là chiến binh đầy danh vọng, đồng thời là đao phủ thủ khét tiếng. Tất cả thành viên của Stellar Scythe đều được đích thân Silent King cải tạo, họ không phải những sát thủ máu lạnh và khù khờ, mà có thể tranh luận và bàn bạc kế hoạch một cách đầy triết lý, triển khai sứ mệnh ngoại giao công phu ở phạm vi rộng với trí tuệ uyên bác.

Khi bước vào trận chiến, họ tỏa sáng trong cơ thể bằng Metagold cao cấp và Noctilith, hay Blackstone – chất liệu có khả năng kháng lại sự thao túng của năng lượng Warp, giúp các Stella Scythe chống chịu được các đòn tấn công tinh thần lực lẫn Daemon từ Warp. Mỗi người trong số họ cũng sở hữu một chiếc chiến đấu cơ Doom Scythe như là phương tiện cá nhân.

Nhờ vậy, các chiến binh ưu tú Stella Scythe có thể giữ vai trò là sứ giả, bạn đồng hành và vệ sĩ vô song của Silent King, thậm chí họ cũng chính là tư binh chuyên hộ tống soái hạm của Szarekh mỗi khi ông ta đích thân dẫn quân đoàn của mình vào trận chiến. Để được gặp các Stella Scythe cũng không đơn giản, thông thường chỉ có các Necron Lord hoặc Overlord diện kiến Vua Câm mới tận mắt thấy được họ.

Give a Comment

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!