Samni’arius

samni'arius-wh40k.vn

Nguồn gốc của quỷ kiếm Samni’arius

Samni’arius còn được biết đến là The Blade of the False Gladiator (Thanh Kiếm của Đấu Sĩ giả hiệu) là Daemon Weapon khổng lồ có hình dạng một thanh trọng kiếm hung tợn, cùng với Spinegrinder nó là một trong hai vũ khí mới của Daemon Primarch Angron the Red Angel. Theo Codex: World Eaters (9th Edition) mô tả, Samni’arius được tạo ra từ linh hồn một con quỷ dưới trướng Slaanesh.

Lưỡi kiếm lấy tên theo con quỷ kiêu hãnh, có thể là Keeper of Secrets từng kiểm soát một thế giới trong Eye of Terror và vận hành mạng lưới các đấu trường, nơi nó tra tấn, tàn sát kẻ thù trong nhiều thiên niên kỷ, tỏ ra thích thú khi tiêu diệt những chiến binh-nô lệ thiện chiến nhất. Samni’arius khoe khoang rằng không có đấu sĩ nào có thể đánh bại nó, điều này khiến Angron tức giận.

Để khẳng định mình mới là đấu sĩ vĩ đại nhất, không trang bị gì ngoài một thanh sắt cùn, Angron đã nện Samni’arius cho đến chết. Sau khi chiến thắng một cách thuyết phục, thanh sắt vốn đã biến dạng trong tay Angron hóa thành một lưỡi kiếm quái dị, với linh hồn của con quỷ Samni’arius bị trói buộc bên trong, khác với Spinegrinder là một món quà, thanh kiếm này là thứ Angron tự tay giành lấy.

Thanh kiếm được mô tả trong các ấn phẩm mới nhất có nhắc đến cuộc chiến của Angron và Lion El’Jonson, mặc dù mạnh mẽ, nó đã không thể chống lại sức mạnh từ chiếc khiên của Hoàng đế mà Lion đang sử dụng. Mỗi khi Samni’arius chém xuống, Lion dùng khiên đón đỡ gây nên một làn sóng xung kích đủ mạnh để đẩy lùi Angron, tạo ra cơ hội để phản đòn, cuối cùng Angron đã thua cuộc.

Give a Comment

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!