Spinegrinder

spinegrinder-wh40k.vn

Nguồn gốc của Chainaxe khổng lồ Spinegrinder

Spinegrinder còn được gọi là Persiax’s Folly, là một chiếc Chainaxe khổng lồ được Daemon Primarch Angron sử dụng trong thời gian gần đây, trước đó hắn từng dùng những cây rìu khác là Gorechild, Gorefather hoặc Widowmaker. Angron cầm Spingrinder ở tay phải và dùng song song với thanh trọng kiếm Samni’arius – thứ vũ khí có một quỷ hồn của Keeper of Secrets bị giam giữ bên trong.

Chiếc rìu đáng sợ này được chế tác trên hành tinh Persiax của lực lượng Dark Mechanicum, hàng nghìn người đã chết chỉ để khai thác nguyên liệu Indomteite cần thiết để rèn ra nó. Các quan chức và cư dân Persiax đã lao động trong nhiều thập kỷ để tạo ra Spinegrinder, nhưng họ lại trở thành những nạn nhân đầu tiên của nó, chủ yếu vì tính khí thất thường và luôn phẫn nộ của Angron.

Các lãnh đạo Dark Mechanicum tặng Spinegrinder cho Angron với hy vọng món quà có thể làm hài lòng gã Daemon Primarch khét tiếng này, nhưng không, hắn nổi giận vì cho rằng đó là một sự lãng phí, khi họ chỉ cố gắng mất thời gian nịnh bợ hắn thay vì đi ra chiến trường để chém giết. Chỉ cần một lý do như vậy, Angron đã tàn sát các Tech-Priests của Dark Mechanicum ở hành tinh Persiax.

Spinegrinder có hai chuỗi răng cưa Macrodrake được bọc kim loại Adamantine với một trường năng lượng cực mạnh. Nó có khả năng tiêu diệt cả Titan và xé nát các bức tường của những pháo đài bê tông cốt thép. Tuy nhiên, Angron không có gì hứng thú đối với thứ vũ khí mà hắn sở hữu, thậm chí còn khinh thường vì bản chất của Spinegrinder là một món quà từ những kẻ nịnh bợ.

Give a Comment

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!