Power Armour (Kỳ 11): Vratine Armour

Vratine Armour

vratine-armour

Còn được gọi là Armour of Oath (Giáp Hộ Thề), Vratine Armour là một phân nhánh nhỏ của Power Armour ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Imperium, nó chia sẻ các nguyên lý thiết kế tiêu chuẩn với giáp của Space Marines nhưng kết hợp thêm chất liệu mạng lưới Silicat độc quyền của giáp Void-Mail (được phát triển bởi hội kín Selenar ở Luna – một Gene-Cult là tiền thân của các Sisters of Silence).

Không giống như Power Armour của Space Marines, nó không thực sự kín kẽ hoặc được tạo ra cho các hoạt động kéo dài mang tính chiến lược. Thế nhưng Vratine Armour cung cấp khả năng bảo vệ đáng kể khỏi các tác động của đạn đạo và vũ khí năng lượng, đồng thời được thiết kế và tạo tác độc nhất dành riêng cho một thành viên Sisters of Silence cụ thể, hoàn toàn vừa vặn với họ.

Điều đó có nghĩa mỗi bộ Vratine Armour đều là có một không hai, cho phép các Sisters of Silence hoàn toàn tự do di chuyển và tăng tốc độ phản ứng của họ trong chiến trận. Loại giáp này còn có thể trang bị thêm Voidsheen Cloak, giúp phân tán và hấp thụ năng lượng, phá giải đòn đánh của đối phương, đi kèm với Refractor Field nhằm bảo vệ tối đa cho chủ nhân, có thể cản được cả hỏa lực cỡ Lascannon và vũ khí Plasma.

Khi một Nữ tu sĩ tập sự hoàn thành giai đoạn huấn luyện, họ tuyên thệ sẽ trung thành với nghĩa vụ của mình cho đến lúc ngã xuống, đó là những lời cuối cùng mà cô ấy sẽ thốt ra trong đời trước khi hoàn toàn trở nên câm lặng. Lúc ấy, Nữ tu sĩ chính thức trở thành một trong các Sisters of Silence và nhận lấy bộ Vratine Armour đã được chế tác hoàn hảo cho riêng mình.

Bản thân bộ giáp không chỉ là một công cụ hỗ trợ trong nhiệm vụ săn lùng psyker, nó chính là một biểu tượng cao quý và mạnh mẽ không thể khuất phục. Bởi bất kỳ cô gái nào khoác lên mình Vratine Armour, họ đã mang vinh dự cùng với Adeptus Custodes đại diện cho Talons of the Emperor – cánh tay trái của Hoàng đế, được phép tự do đi lại trong Imperial Palace và bảo vệ Ngai vàng.

sisters-of-silence-vigilator

Give a Comment

error: Content is protected !!