Lelith Hesperax: Yêu nữ quyến rũ và chết chóc nhất trên đấu trường Dark Eldar

Lelith Hesperax – The Queen of Knives, được biết đến như một Succubus của Wych Cult có tên là Cult of Strife, cô nổi tiếng là nhà vô địch bất bại của các đấu trường Commorragh. Lelith cũng được đồn thổi là hầu gái và sủng vật yêu thích nhất của Asdrubael Vect – Archon tối cao tại Commorragh. Khi nhắc tới Lelith, các Drukhari nghĩ ngay đến hai yếu tố làm nên tên tuổi của cô – quyến rũ nhất và chết chóc nhất.

lelith-hesperax-sexy-nude
Lelith Hesperax chiến đấu trước sự chứng kiến của Asdrubael Vect.

Trong thế giới khắc nghiệt của Dark Eldar không có nhiều cá nhân nổi bật như Lelith Hesperax, cô được thần dân xứ Commorragh yêu thích và khiếp sợ như nhau, bởi vẻ đẹp không ai sánh được và bởi cả sự chết chóc trong từng cử động, từng bước chân của cô. Một cái lắc người của Lelith khiến bao nhiêu kẻ phải say mê, và nó cũng có thể khiến kẻ thù ngã gục bởi những ngạnh sắc như dao cạo được ẩn giấu trong làn tóc đỏ đầy mê hoặc.

Succubus có một không hai của Dark Eldar

Những Wych Cult đối địch thì thầm rằng kỹ năng đáng kinh ngạc của Lelith là rất bất thường, có thể là cô ấy đã được biến đổi bởi các Haemonculi, hoặc cô ngủ trong một cỗ quan tài chứa đầy huyết thanh kích thích. Sự thật đơn giản hơn nhiều – Lelith vốn là một kẻ giết người bẩm sinh và cô được chúc phúc với những kỹ năng và sức quyến rũ mà mọi Succubus đều phải ganh tị.

lelith-hesperax-dark-eldar-sexiest-succubus

Lelith Hesperax là hiện thân của sự duyên dáng chết người, những chuyển động của cô ấy như thôi miên, gợi cảm và mê hoặc – được xem Lelith tắm máu kẻ thù trên đấu trường là một đặc ân mà chỉ những Drukhari giàu có nhất mới có thể chi trả được. Tận mắt chứng kiến ​​một Succubus tài năng xuất chúng như vậy là mong muốn đối với hầu hết những lãnh đạo Kabal tại Commorragh, vì nó tiếp thêm sinh lực và khoái cảm ngay cả với những Dark Eldar lớn tuổi nhất.

Mặc dù giọng nói của cô ấy được ví như nhung lụa và ngọt ngào như mật ong, nhưng Lelith hiếm khi nói, vì cô là một nghệ sĩ, không phải một chính trị gia. Những lời tuyên bố của Lelith luôn được ghi lại và truyền đạt bởi những người hầu gái thân cận trong Cult of Strife, họ luôn thán phục, trầm trồ và ghen tị trước hình dáng hoàn mỹ và sự khéo léo khó tả về mặt thể chất của cô chủ siêu phàm mà mình đang phục vụ.

Luôn là sủng vật của chúa tể Asdrubael Vect

Lelith Hesperax được xem như vưu vật hiếm hoi của Commorragh, được ngắm nhìn cô ấy biểu diễn đã là khó, còn muốn chạm vào cô? Gần như không ai có thể làm điều đó ngoại trừ chúa tể của Commorragh – Asdrubael Vect tối cao. Không ai dám động tới cô khi Vect còn tại vị. Asdrubael Vect sủng ái Lelith Hesperax tới mức ngay cả khi cô phản bội và nhập bọn cùng Yvraine và các Ynnari khác, vị Archon gian tà của Dark Eldar cũng không cảm thấy khó chịu.

warhammer-40.000-lelith-hesperax-drukhari-sexy

Asdrubael Vect từng nói: “Đúng là chưa từng có ai giống như nàng ấy trước đây, và bằng lưỡi kiếm của mình, Lelith sẽ đảm bảo rằng không có Drukhari nào khác sẽ đạt được sự ngưỡng mộ nhiều hơn nàng trong đấu trường. Tuy nhiên, nàng ấy đã đứng về phía Yvraine – nữ tiên tri của một vị thần giả mạo – và làm như vậy là đưa Wych Cult của nàng ấy vào một con đường nguy hiểm…

…Nhưng ta đã lên kế hoạch cho tình huống này. Đó luôn luôn là cách mà Lelith tìm kiếm con đường thử thách nhất, nó cũng thử thách như việc nàng càng làm ta phật ý vậy, nhưng ta thấy Queen of Knives là một công cụ hữu ích. Hãy để nàng ấy đi theo sứ mệnh mà nàng đã chọn. Ngay bây giờ đây ta cảm thấy ổn với điều đó.” – Thủ lĩnh tối cao của Commorragh vẫn bênh vực ngay cả khi Lelith làm phản.

Sự quyến rũ độc đáo không kẻ nào có thể bắt chước

Những kỹ năng của Lelith tuyệt vời đến mức da thịt cô vẫn hoàn mỹ, không vết thương, không sẹo, không tỳ vết. Trong chiến đấu, Lelith sử dụng cơ thể của mình như một vũ khí lợi hại, nó cũng chết chóc như những lưỡi kiếm lấp loáng ánh bạc mà cô sử dụng. Mái tóc mềm mượt được khâu bằng ngạnh sắc và móc nhọn để cứa cổ kẻ thù. Đôi chân dài và bàn chân của cô gắn cựa thép, dùng để xé toạc cổ họng kẻ thù bằng một cú đá hoàn hảo.

Móng tay của Lelith đã được gia cố và mài giũa để sắc bén và độ chính xác như một con dao mổ của bác sĩ phẫu thuật. Lelith có thể giết hàng chục chiến binh trong khoảng thời gian vài giây, những lưỡi kiếm của cô ấy luôn tìm ra một khe hở giữa mỗi nhát chém chí mạng của kẻ thù, sau đó lấy mạng hắn bằng một sự thăng hoa của cảm xúc với một tư thế gợi cảm hoàn hảo để kết thúc trận đấu.

lelith-hesperax-killing

Những bức ảnh chụp hạ sát kẻ thù được trao đổi, mua bán trên khắp Commorragh và hơn thế nữa bởi những kẻ có sở thích bạo lực và khoái cảm tột độ khi giết chóc. Đặc biệt, bởi Lelith luôn mặc “ít đồ nhất có thể” và “phô bày nhiều da thịt nhất có thể”, ảnh của cô ở mỗi góc chụp đều vô cùng quyến rũ và được ngắm nhìn chúng là một sự đê mê không thể nào mô tả.

Đơn giản, vẻ đẹp của Lelith thậm chí có thể đưa nạn nhân của cô vào cái chết một cách êm đềm, kỹ năng chiến đấu của Lelith là thượng thừa và thậm chí Yvraine cũng phải chịu thua cô trong một trận đấu tay đôi. Hiện tại, Lelith đi theo các Ynnari để chống lại Slaanesh. Mặc dù vậy, cô hy vọng sẽ bắt được Lucius the Eternal để giao chiến với hắn tại đấu trường Crucibael, Lelith cho rằng đó sẽ là màn biểu diễn hay nhất mà Commorragh được chứng kiến.

Give a Comment

error: You are not allowed to copy this page, Thank you!